thiết kế website chuẩn seo
Kết quả 1 đến 2 của 2
 1. #1

  Chứng minh bất đẳng thức bằng phương pháp lượng giác hóa  Bất đẳng thức là một trong dạng toán khó nhất của một đề thi đại học, cao đẳng hoặc tốt nghiệp THPT. Để giải bài toán bất đẳng thức ta có thể sử dụng rất nhiều công thức phương pháp khác nhau. Tuy nhiên với sau khi học xong phần lượng giác cơ bản và nâng cao chúng ta có thể sử dụng công thức bài toán lượng giác để giải các bài tập về bất phương trình. Tài liệu này giúp các em học sinh rèn luyện được kĩ năng giải các bài toán về chứng minh bất đẳng thức đại số qua phương pháp thông minh đó chính là lượng giác hóa bài toán.

  Tài liệu được tổng hợp trong 19 trang tổng hợp lại cho các bạn các mệnh đề thường sử dụng để giải các bài toán chứng minh bất đẳng thức. Sau đó tác giả chia thành các dạng toán bất đẳng thức cùng các vị du minh họa sinh động giúp các bạn định hình lại toàn bộ phương pháp lượng giác hóa.

  Thông qua một số ví dụ có thể phần nào thấy được vai trò của lượng giác trong việc giải toán Đại số. Tuy nhiên, khi sử dụng phương pháp này giáo viên cần phải cung cấp cho học sinh một số vốn kiến thức nhất định và kỹ năng nhận dạng bài tập. Phương pháp này cũng như mọi phương pháp khác không thể áp dụng được cho tất cả các loại bất đẳng thức và chưa chắc là phương pháp tối ưu, do vậy học sinh cần căn cứ vào đặc điểm của từng bất đẳng thức, khai thác giả thiết đã cho và nhận dạng bài tập để lựa chọn phương pháp giải cho thích hợp, từ đó sẽ có cách nhìn linh hoạt, uyển chuyển và có sự nhuần nhuyễn về kỹ năng.
  Chứng minh bất đẳng thức bằng phương pháp lượng giác hóa
  Bạn có thể tải tại : http://goo.gl/knNq2w

  View more latest threads same category:


 2. #2


  Cái này mình học ngu nhất năm 12 này

Tag của Chủ đề này

Gia sư Quyền viết bài

 • Bạn không thể đăng chủ đề mới
 • Bạn không thể gửi trả lời
 • Bạn không thể gửi đính kèm
 • Bạn không thể sửa bài
 •